มอล์ลแห่งใหม่ใส่ใจสุขภาพ ใจกลางสุขุมวิท

บริษัท อาร์คิว 49 มอลล์ จำกัด ตอบโจทย์ “คนรักสุขภาพดีแบบมีไลฟ์สไตล์” ของวิถีคนเมืองที่มีวิถีชีวิตทันสมัยให้สามารถสุขภาพดีแบบมีไลฟ์สไตล์ได้ทั้งสายเฮลธ์ตี้ ความงาม และแฮงค์เอ้าท์รวมไว้ในที่ใจกลาง สุขุมวิท 49

 

จากการให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐของ นายภาสธร ศักดิ์เดชยนต์ กรรมการบริหาร บริษัท อาร์คิว 49 มอลล์ จำกัดกล่าวถึงโครงการ “RQ49” Health & Lifestyle Mall ว่า “สำหรับโครงการนี้ เป็นคอมมูนิตี้มอลล์สูง 4 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท 49 โดยสร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่รักสุขภาพและชื่นชอบไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ทั้งเรื่องความงาม และร้านอาหารชั้นนำเพื่อสุขภาพ ในแบบฉบับเจแปน เลิฟเวอร์ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่บนถนนโอโมเตะซันโด (Omote sando) ซึ่งเป็นถนนช็อปปิ้งชื่อดังในย่านฮาราจูกุ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยฟิตเน็ตที่ RQ49 Health & Lifestyle Mall นั้นแตกต่างจากFitnessอื่นตรงที่RQ49 Healthจะมีเทรนเนอร์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญจากประเทศญี่ปุ่นมาคอยดูแลลูกค้าแบบ1ต่อ1และให้คำแนะนำในการออกกำลังกายที่ถูกต้องให้แก่ลูกค้าที่เป็นสมาชิกอีกด้วย

โดยภายใน RQ 49 เราได้เลือกสรรบริการต่างๆ ที่โดดเด่นในด้านสุขภาพไว้ให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการหลากหลายด้าน ทั้ง เซ็นทรัล กรีน คลินิก ศูนย์สุขภาพลักชัวรี่แบบครบวงจร การันตีได้ถึงความปลอดภัยด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพ โฮเน็ทสึกิ คลินิกฟื้นฟูกระดูกและข้ออันดับ 1 ในญี่ปุ่น โดยให้บริการด้านการฟื้นฟูระบบกล้ามเนื้อและข้อต่อโดยผู้เชี่ยวชาญทางวีชาชีพเฉพาะ เรจิน่า บิวตี้ ซาลอนกำจัดขนด้วยเจลและขั้นตอนการทำแบบพิเศษสไตล์ญี่ปุ่นที่ไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิว คิมิโยะ-จี ร้านเสริมความงามที่ให้บริการทรีตเมนต์ทั้งใบหน้า ลำตัว เล็บมือ และเล็บเท้า ด้วยวิธีแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม มาอิ แฮร์ ซาลอน ที่พร้อมดูแลด้านทรงผม ร้านไดกิ อาหารซูชิระดับพรีเมี่ยม ร้านโจโชเคน ราเมนสไตล์เจแปนนิสแบบดั้งเดิม ร้านขนมและบรันช์เก๋ไก๋น้องใหม่อย่าง ร้าน “CRACK” ร้านบรันช์และขนมวัตถุดิบคุณภาพดีสไตล์ฟิวชั่น รวมไปถึง ร้านเอสแอนด์พี ร้านเบเกอรี่ชื่อดังของไทย

นางสาวภัทรวดี สิทธิสรรค์ ผู้ใช้บริการ RQ49 Health & Lifestyle Mall กล่าวว่า ปกติเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว ซึ่งปกติตอนเย็นนั้นก็จะออกกำลังกายอยู่ที่บ้าน แต่พอมีโครงการนี้ก่อตั้งขึ้นมาก็รู้สึกดีใจมาก เพราะจะได้ออกกำลังกายบ่อยขึ้นเพราะอยู่ใกล้บ้านและไม่ได้มีเพียงแค่สถานที่เพื่อการออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังมีร้านอาหารและการบริการในด้านอื่นๆอีก แต่ผู้คนโดยส่วนใหญ่จะนิยมมาออกกำลังกายกันมากกว่า เนื่องจากสถานที่นี้ค่อนข้างตอบโจทย์ในเรื่องไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชอบออกกำลังกาย

นางทัศพร นนทโคตร ผู้ใช้บริการ RQ49 Health & Lifestyle Mall กล่าวว่า ตนนั้นบ้านอยู่ใกล้กับคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้มาก โดยตนได้เห็นมาตั้งแต่ตอนที่เริ่มก่อสร้างและมีการโฆษณาของโครงการนี้ ซึ่งตนก็รู้สึกสนใจที่จะมีสถานที่ออกกำลังกายและช้อปปิ้งได้ใกล้ๆบ้าน โดยตนนั้นมีความสนใจในการออกกำลังกายมาก จึงได้ไปลองออกกำลังกาย ตนรู้สึกประทับใจมากเพราะที่แห่งนี้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในกรุงเทพ เป็นสถานที่ที่สามารถรวมตัวของเพื่อนเพื่อนัดกันออกกำลังกายได้ โดยตนนั้นได้มาออกกำลังกายที่แห่งนี้อาทิตย์ละ  3 – 4 วัน

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก www.thairath.co.th