ทัวร์ชนเก๋ง เหตุเก๋งประมาท

เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์เบรกไม่ทันพุ่งชนรถเก๋ง บนถนนพหลโยธินแยกตัดใหม่ เวลา 01.00 น. ของวันที่ 20 มี.ค ผู้เสียหายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งนี้

 

เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น.ของวันที่ 20 มี.ค 2560 ได้เกิดอุบัติเหตุมีรถทัวร์บริษัทสอาดทัวร์ชนกับรถยนต์ส่วนบุคคล ยี่ห้อ Suzuki รุ่น Swift สีเทา รถยนต์ของนาย สัณฐิรัฐ พิรพัฒน์ ได้รับความเสียหายจากการชนทางด้านประตูข้างซ้ายและรถยนต์คันดังกล่าวพุ่งเข้าชนป้ายจราจรข้างถนน เหตุเกิดที่ ถนนพหลโยธินตัดใหม่ แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

นาย สัณฐิรัฐ พิรพัฒน์ อายุ 21 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้ขับขี่รถยนต์ กล่าวว่า ตนกำลังขับรถกลับหอพักบริเวณมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เวลาประมาณ 01.00 น. จุดที่เกิดเหตุเป็นจุดเลี้ยวรถเข้าถนนเส้นพหลโยธินตัดใหม่ จุดนั้นมีป้ายจราจรตั้งอยู่จึงทำให้มองถนนยากกว่าปกติ และไฟจราจรปิดอยู่ ตนมองซ้ายขวาดีแล้วว่าไม่มีรถเลยขับรถเลี้ยวไปตามปกติ อยู่ๆมีความรู้สึกว่ารถยนต์ของตนถูกชนทางประตูด้านซ้ายจึงทำให้รถยนต์ของตนนั้นพุ่งเข้าชนป้ายจราจรข้างถนน นาย สัณฐิรัฐไม่ได้รับบาดเจ็บจึงรีบลงจากรถไปดู เห็นรถที่ชนเป็นรถทัวร์ของบริษัทสอาดทัวร์ จึงเจรจากับคนขับรถ และไปเจรจากันต่อที่โรงพัก นาย สัณฐิรัฐ กล่าวต่อว่า ตนขับรถอยู่ทางโทซึ่งรถที่ชนรถของตนนั้นวิ่งตรงมาจากทางเอกจึงทำให้ตนเป็นฝ่ายผิด รถยนต์ส่วนบุคคลของ นาย สัณฐิรัฐ นั้นมีความเสียหายที่ประตูหลังข้างซ้าย ส่วนรถทัวร์กันชนข้างหน้าแตก ตนนั้นได้ไปลงบันทึกประจำวันที่ สน. แล้ว มีความผิดข้อหาขับรถโดยประมาท และยังชนป้ายจราจรเสียหายจึงโดนปรับ 1000 บาท