ดวงกมลสมัย หนังสือนำเข้าเพื่อการศึกษาไทย

บริษัทดวงกลมสมัย ตัวแทนจำหน่ายหนังสือเรียนต่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก กรกมล ถาวร ฝ่ายขายหนังสือต่างประเทศ ชี้ ส่วนใหญ่เป็นหนังสือที่ให้ประโยชน์กับการศึกษาไทย ขณะนี้ได้แสดงและจำหน่ายที่ งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 15 ในวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560

จากเอกสารแจก มีข้อมูลกล่าวว่า งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 15 บริษัท ดวงกมลสมัย จำกัด จัดจำหน่ายหนังสือนำเข้าจากต่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก เพื่อส่งเสริมการศึกษาไทยให้ก้าวไกล หนังสือภาษาต่างประเทศที่นำมาจัดจำหน่ายในงานนั้น เป็นหนังสือเรียนที่ใช้ในมหาวิทยาลัยของประเทศไทย และยังมีหนังสือนิทานภาษาอังกฤษ เป็นหนังสือที่มีประโยชน์ สามารถทำให้เด็กไทยสามารถฝึกฝนภาษาอังกฤษได้ หนังสือส่วนมากเป็นหนังสือที่สามารถนำไปใช้เรียนได้ เสริมสร้างความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษ ฝึกทักษะภาษาอังกฤษ และเตรียมสอบวัดระดับภาษา หนังสือทั้งหมดถูกนำเข้าจากอังกฤษ และอเมริกา ส่วนมากหนังสือตีพิมพ์ที่ประเทศสิงคโปร์

นาง กรกมล ถาวร อายุ 51 ปี ฝ่ายขายหนังสือต่างประเทศ บริษัทดวงกลมสมัย กล่าวว่า หนังสือภาษาต่างประเทศทุกเล่มเป็นหนังสือนำเข้า เพื่อการศึกษาที่ดีขึ้นของประเทศไทย หนังสือที่ถูกนำเข้ามาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก เป็นที่ยอมรับทางด้านการศึกษา ทางบริษัท ดวงกมลสมัย จำกัดต้องการนำเข้าหนังสือเพื่อให้เป็นประโยชน์กับการศึกษาของประเทศไทย ตนรู้สึกว่าดีใจที่ได้ให้คำแนะนำความรู้ใหม่ๆกับน้องๆที่เข้ามาให้ความสนใจกับหนังสือของบูทเราเป็นจำนวนมาก และเชื่อว่าหนังสือทุกเล่มจะสร้างความรู้และประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกคนแน่นอน