ตกหมึกนอนแพ

กินอาหารทะเลสด สัมผัสลมทะเล

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ทีมงาน  YOUR พาเพื่อนๆมากินลมชมวิวสัมผัสบรรยากาศแบบชิวๆที่จังหวัดระยองซึ่งทริปนี้เราขอเสนอปิยะพันธ์ สถานที่ท่องเที่ยวแบบสบายๆ รับลมทะเล จับปู ตกหมึก เล่นน้ำในสบายอารมณ์แล้วมาอิ่มท้องกันต่อด่วยอาหารอร่อย ที่มีหลากหลายเมนู เริ่มด้วยออเดิร์ฟ อย่างหอยแมลงภู่ผัดพริกไทยดำ ขอบอกว่าอาหารจานนี้สดมากๆ เพราะที่นี่เลี้ยงหอยแมลงภู่ไว้ทำเป็นอาหารนั้นเองค่ะ นอกจากอาหารอร่อยก็ยังมีแตงโมหวานฉ่ำให้รับประทานรองท้องไปก่อน ก่อนจะพบกับอาหารมื้อค่ำที่บ้านแพปินะพันธ์ เขาจัดให้ จัดเต็ม รับรองว่าใครมาที่นี่แล้วจะต้อง  Happy สุดๆไปเลยจ้า

คุณปิยะพันธ์ หงส์นาค เจ้าของแพปิยะพันธ์บอกว่ามาที่นี่แล้วจะไม่ผิดหวังเพราะมีกิจกรรมมากมายให้ทำกันทั้งวันส่วนการบริการทั่วถึงอย่างแน่นอน ที่แพมีบ้านทั้งหมด 8  หลัง มีโต๊ะเก้าอี้บริการ แถมยังมีชิงช้าให้นั่งเล่นรับลมทะเล ตกเย็นก็ล่องเรือดักปู ตกหมึก เล่นน้ำกันตามสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เพราะที่นี่มีประกันอุบัติเหตุให้ด้วยค่ะ เรียกว่าทั้งสนุกและปลอดภัยอย่างแน่นอน เรื่องอาหารการกินก็ไม่แพ้กันที่บ้านแพมีอาหารบริการ 2 มื้อ ที่เด็ดสุดก็คือมื้อเย็น เริ่มด้วยอาหารทะเลกับน้ำจิ้มรสเด็ด ต่อด้วยอาหารเย็นแบบจัดหนัก อาทิ ปูม้าผัดผงกระหรี่ ต้มยำทะเลหม้อไฟ ปลาทอดกับน้ำจิ้มสามรส

ห้องพักสไตล์ธรรมชาติ บรรยากาศเหมือนกระท่อนริมน้ำ ที่อยากชวนทุกคนมาสัมผัสบรรยากาศสบายๆ และการบริการอย่างเป็นกันเอง ให้บริการนักท่องเที่ยวเป็น แพ็กเก๊ตท่านละ 1,200 บาท ตลอดทริป ราคานี่รวมที่พัก 1 คืน เรือรับส่ง อาหารมี 2 มื้อ เช้า-เย็น และกิจกรรมต่างๆ บนแพ ไฟฟ้าเป็นระบบปั่นไฟ ให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 -24.00 น. ที่นี่ไม่มีเครื่องใช้ไฟฟ้านะจ๊ะ

การเดินทาง ขึ้นเรือที่ท่าเทียบเรือเทศบาลตำบลบ้านแพ จังหวัดระยอง ถึงแล้วจะมีเรือมารับไปที่แพ จองห้องพักล่วงหน้าเท่านั้น หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ 0863357445 หรือติดต่อคุณลุงสุรินทร์ ผิวงาม(ผู้ดูแล) 0814575552

เรื่อง Wisa

ข้อมูลจาก : นิตยสาร YOUR ฉบับวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 หน้าที่ 36
ประกอบการเรียนรายวิชา : JRN453 การผลิตนิตยสาร (Magazine Production)