ของใช้ถูกและดีในชีวิตประจำวัน

ของใช้,ร้านสะดวกซื้อ,ราคาถูก,หมวกคลุมผม,เกลือสปา,ขัดผิว,ความสวย,ความความ,ถูกและดี,ชีวิตประจำวัน

  ของถูกและดีที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน หลายคนอาจมีความคิดที่ว่าต้องใช้ของราคาแพงๆ เป็นหลักพัน ซึ่งบางครั้งเราอาจมองข้ามไปว่าร้านสะดวกซื้อหรือร้านขายของที่เราอาจเดินผ่านกันบ่อยๆ ก็มีของใช้ที่เราอาจคิดไม่ถึงก็ได้ วันนี้เรามี 3 สิ่งที่จะมาแนะนำหรือบอกต่อถึงความดีงามในตัวผลิตภัณฑ์

หมวกคลุมผม สำหรับทำทรีทเม้นท์

  หลายคนอาจคิดว่านี่คือหมวกคลุมผมระหว่างอาบน้ำธรรมดาแต่หารู้ไม่ ว่าเจ้าหมวกคลุมผมชิ้นนี้ สามารถคลุมระหว่างอบไอน้ำได้อีกด้วย ซึ่งเป็นการทำ ที่คุณสาวๆจะต้องถูกอกถูกใจ โดยคลุมผมชิ้นนี้มีความหนาอยู่พอสมควร จึงทำให้ทนต่อความร้อนได้ ในราคา 60 บาท หาซื้อได้ที่ ไดโซ

บิวตี้มาสคาร่า สำหรับปัดขนตา

  เป็นมาสคาร่าสุดฮิตของไดโซที่ได้รับความนิยม โดยมีให้เลือกหลายแบบ ตามความต้องการ แต่แบบที่จะ นำมาแนะนำในวันนี้  คือ แบบ ลอง แอนด์ เคิร์ล ที่จะทำให้ขนตาของคุณทั้งยาวขึ้นและหนาขึ้น ช่วยขับดวงตา ให้โตราวกับสาวญี่ปุ่น ติดทนนาน ล้างออกได้ไม่ยาก ในราคา 60 บาท หาซื้อได้ที่ Daiso Sangyo

A Bonne เกลือสปาขัดผิว สูตรน้ำนม

  เกลือสปาขัดผิว สูตรน้ำนม เป็นเกลือสปาธรรมชาติ ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ เรียกได้ว่าหาซื้อยากมาก ไปที่ไหนก็หมดหรือเหลือน้อยเต็มที เป็นที่ต้องการมากก็ว่าได้ โดยเกลือสปาขัดผิวตัวนี้ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขน โดยจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณต่างๆ ตามร่างกาย เพื่อผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่ง และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ เนียน สดใสขึ้น จนรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มละมุน ตามแบบฉบับของ A Bonne ในราคาเพียงแค่ 38 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ 7eleven และ Watsons
 

ข้อมูลจาก : พ็อคเก็ตบุ๊ค  'Chic & Chill'
ประกอบการเรียนรายวิชา : JRN451 การผลิตสื่อใหม่ 
ผลงาน : นายประสพโชค สุขทอง,นางสาวมนัสนันท์ ชูเชิด